ĐẶT MAY ÁO KHOÁC IN LOGO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TẠI TPHCM- MẪU ÁO KHÁC ĐỒNG PHỤC

ĐẶT MAY ÁO KHOÁC IN LOGO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY TẠI TPHCM- MẪU ÁO KHÁC ĐỒNG PHỤC
Ngày đăng: 06/09/2022 11:28 AM

Đặt may áo khoác gió đồng phục công ty hiện nay được xem là một trong những công cụ Marketing hiệu quả. Không chỉ giúp thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu đến khách hàng, những mẫu áo khoác gió đồng phục in logo còn góp phần nâng cao trách nhiệm của người mặc – mà ở đây chính là nhân viên của các doanh nghiệp. Bởi họ chính là bộ mặt của công ty, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Mỗi một thái độ, hành vi của họ đều tác động đến sự hài lòng, quyết định mua hàng của khách.

Mẫu áo khoác gió đồng phục, áo khoác dù 2 lớp được phối may bằng chất liệu:

 • Vải chính: Vải dù trợt nước nhập Nhật cao cấp. Vải có khả năng chống thấm rất tốt. Vải nhẹ, có độ bền cao. Dễ giặt, nhanh khô
 • Vải lót: Vải lưới lót mềm mịn, không gây thô cứng, khó chịu khi mặc
 • Bo tay áo bo chun, ôm vừa khít cổ tay người mặc
 • Bo lưng áo có thiết kế thêm phần dây rút, giúp giữ đứng form áo khi mặc.
 • Áo thiết kế thêm 2 túi mổ hai bên, người mặc có thể đựng những vật dụng thiết yếu. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu mà có thể phối may thêm túi trước ngực, túi áo trong…
 • Có thể phối bông bên trong, giúp áo dày dặn hơn, chống lạnh ở những nơi thời tiết rét lạnh… (Người ta gọi đó là áo khoác phao đồng phục)
 • Nhận in áo khoác theo yêu cầu TPHCM

  Bên cạnh nhận đặt may áo khoác gió đồng phục, Công ty may Việt Ý còn nhận in logo áo khoác số lượng lớn theo yêu cầu. Tùy vào chất liệu vải may, chi tiết logo và mong muốn của khách hàng mà công ty sẽ tư vấn phương pháp in phù hợp. Từ đó, báo giá tốt nhất cho khách hàng.

  May Việt Ý sử dụng công nghệ in mới nhất nên đảm bảo thời gian in nhanh, hình in sắc nét, độ bền cao. Cùng với đó, in logo trên áo khoác cũng khá đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

0938200708