MẪU ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CỔ TRÒN

MẪU ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CỔ TRÒN
Ngày đăng: 13/08/2022 10:48 PM

Đồng phục áo thun cổ tròn

Xem mẫu thực tế
Đồng phục áo thun cổ tròn là mẫu đồng phục mà bạn dễ bắt gặp nhất bởi sự đơn giản và dễ mặc. Hơn nữa, doanh nghiệp đặt may đồng phục dễ dàng thêu logo lên áo thun ở vị trí ngực trái nơi nhiều người có thể nhìn thấy, in hình hoặc tên công ty ở phía sau lưng.

Đối với khách hàng, áo thun đồng phục cổ tròn là loại đồng phục dễ mặc, không chỉ thoải mái, tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí nhất, rẻ nhất trong các loại đồng phục cho chủ doanh nghiệp, đội nhóm đặt may. Còn đối với Công ty May Đồng Phục Mi A, khi nhận được đơn hàng áo thun cổ tròn thì chắc chắn với Quý khách rằng thời gian giao sản phẩm cho Quý khách là rất nhanh vì nhiều yếu tố như:

Áo thun cổ tròn may sẵn
*Cắt vải nhanh vì ít chi tiết hơn các mẫu đồng phục khác
*In áo thun nhanh và đẹp vì chất liệu vải cotton rất dễ để in
*May áo thun nhanh do ít chi tiết

Áo thun cổ tròn nam Tommy giá sỉ cao cấp VNXK - Áo thun nam | nữ | có cổ | cổ  tròn | hàng VNXK

Đông phục du lịch

Trong số những mẫu áo thun đồng phục, thì áo thun đồng phục cổ tròn lâu đời nhất và phổ biến nhất. Mỗi loại áo thun sẽ thích hợp cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ, mẫu áo thun đồng phục cổ cài nút thích hợp cho áo thun đồng phục công ty, đồng phục công sở bởi phong cách và lịch sự nó mang lại.

Còn áo thun đồng phục cổ tròn lại thích hợp để làm áo lớp, đồng phục trường học, đồng phục thể dục, đồng phục gia đình, áo nhóm, áo thun quảng cáo… bởi sự trẻ trung, thoải mái, tiện lợi và quan trọng nhất là giá rẻ. May áo thun cổ tròn giá rẻ bởi vì áo thun đơn giản, không nhiều chi tiết nên cắt vải nhanh, may nhanh giúp giảm giá thành. Đây là loại áo thun của giới trẻ, của các bạn học sinh hay của những nghệ sĩ. Ở những chương trình sự kiện lớn hay các cuộc thi có đông đảo các bạn trẻ tham dự thì áo thun đồng phục cổ tròn chắc chắn sẽ là mẫu áo đồng phục phù hợp nhất để lựa chọn làm áo thun đồng phục.

Ngoài ra, áo thun cổ tròn rất thích hợp để in logo, hình ảnh quảng cáo lớp, tổ chức, doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng

May Áo Đồng Phục Cổ Tròn | Giá Rẻ Tại Kho, Free May Mẫu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline

0938200708